logo Movenpick Hotel & Resort movenpick waverly phú quốc ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH DỰ ÁN MOVENPICK PHÚ QUỐC logo Movenpick Hotel Resort

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH DỰ ÁN MOVENPICK PHÚ QUỐC

Rate this post

logo Movenpick Hotel & Resort movenpick waverly phú quốc ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH DỰ ÁN MOVENPICK PHÚ QUỐC logo Movenpick Hotel Resort

Đơn vị quản lý quốc tế, hứa hẹn cơ hội sinh lời hấp dẫn

Movenpick Waverly Phú Quốc được Quản lý & Vận hành bởi Mövenpick Hotels & Resorts – là một trong những công ty quản lý khách sạn cao cấp có uy tín nhất trên thế giới. Kể từ khi nó được thành lập vào năm 1973, công ty khách sạn đã mở rộng sự hiện diện quốc tế và ngày nay, quản lý hơn 20.000 phòng ở hơn 82 khách sạn trên khắp châu Phi, châu Á, châu Âu và Trung Đông. Đội ngũ nhân viên toàn cầu của 16.000 chuyên gia khách sạn được đào tạo để đảm bảo giá trị truyền thống của Mövenpick Thụy Sĩ luôn được duy trì.

Cùng tìm hiểu 1 dự án nhà ở đô thị tại Phú Quốc cũng được vận hành bởi môt thương hiệu nổi tiếng quốc tế: CBRE – Đơn vị quản lý vận hành dự án MeyHomes Capital Phú Quốc.

Kinh nghiệm và uy tín được chứng minh bằng 100 khách sạn tại hơn 24 quốc gia trên thế giới, Movenpick Hotel & Resort tự hào là đơn vị quản lý của tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick Phú Quốc. Với uy tín và sự chuyên nghiệp của mình, tập đoàn danh tiếng Movenpick Hotel & Resort hứa hẹn sẽ mang đến nguồn khách thuê ổn định cho mọi căn hộ tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Trong đó, các khách hàng chủ yếu của họ là những nguồn khách Âu – những người có thu nhập cao, ổn định và kỳ nghỉ dài ngày.

Accor-Movenpick movenpick waverly phú quốc ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH DỰ ÁN MOVENPICK PHÚ QUỐC Accor Movenpick

Ngày 14/09/2018, AccorHotels chính thức hoàn tất thương vụ chi 482 triệu euro để mua lại Movenpick Hotels & Resorts.

Theo đại diện của AccorHotels, sau khi thương vụ hoàn thành, chuỗi Movenpick sẽ được hưởng lợi từ các kênh phân phối và chương trình khách sạn trung thành của AccorHotels trên toàn thế giới. Ngược lại, việc bổ sung Movenpick vào chuỗi thương hiệu của Accor sẽ củng cố vị thế và gia tăng sự hiện diện của Accor tại châu Âu, châu Á và Trung Đông.

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN Mövenpick Phú Quốc :

MIKGROUP movenpick waverly phú quốc ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH DỰ ÁN MOVENPICK PHÚ QUỐC section2 icon1

Tập đoàn MIKGroup được biết đến với những dự án Bất Động Sản đẳng cấp, có chất lượng vượt trội nằm ở những vị trí trung tâm, đắc địa. ĐƠn vị phát triển dự án – Tập đoàn MIKGroup không chỉ mang đến những giá trị sản phẩm tốt nhất cho khách hàng mà còn hướng tới những giá trị sinh thái bền vững cho mỗi dự án:

  • Khu nghỉ dưỡng Crown Plaza Phú Quốc Starbay, Sol Beach House Phú Quốc
  • Biệt thự và nhà phố Park Riverside Quận 9, Villa Park Quận 9, River Park Quận 9, Riovista Quận 9
  • Căn hộ cao cấp Imperia Garden, Imperia Sky Garden, The WaterFront Sài Gòn