MIKGroup – đơn vị phát triển dự án Movenpick Phú Quốc lọt top 10 CĐT lớn nhất

MIKGroup – đơn vị phát triển dự án Movenpick Phú Quốc lọt top 10 CĐT lớn nhất
Rate this post

Nổi tiếng là một chủ đầu tư danh giá bậc nhất thị trường với những công trình hiện đại, dự án Movenpick Phú Quốc được phát triển bởi MIKGroup chinh phục những khách hàng đầu tư chuyên nghiệp khó tính nhất. Mới đây, MIKGroup đã lọt top những doanh nghiệp BSĐ tốt nhất Việt Nam năm 2017 từ tạp chí điện tử Reatimes do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA). Hãy cùng khám phá những thông tin về MIKGroup – đơn vị phát triển dự án Movenpick Phú Quốc nhé.

MikGroup-don-vi-phat-trien-di-an-Movenpick_Phu-Quoc mikgroup MIKGroup – đơn vị phát triển dự án Movenpick Phú Quốc lọt top 10 CĐT lớn nhất thong tin MikGroup don vi phat trien di an Movenpick Phu Quoc

MikGroup – Đơn vị phát triển dự án Movenpick Waverly Phú Quốc.

Một số thông tin về MIKGroup – đơn vị phát tiển dự án Movenpick Phú Quốc

Đằng sau cái tên Movenpick Phú Quốc là một chủ đầu tư khá quen mặt trên thị trường BĐS nhiều năm trở lại đây MIK Group. Đây là tập đoàn hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển BĐS tại Việt Nam. Hiện tại, MIK Group đã thực hiện rất nhiều dự án BĐS thành công như:

  • Phú Quốc: Sol Beach House Phu Quoc (Sol by Meliá), Mövenpick Resort Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Star Bay…
  • Hà Nội: Imperia Garden, Imperia Sky Garden tại Hà Nội…
  • Hồ Chí Minh: Imperia An Phú, The Park Residence, Villa Park, Park Riverside, River Park…

Movenpick Phú Quốc không phải là dự án đầu tiên MIK Group thực hiện tại Phú Quốc, sau thành công của Sol by Sol by Meliá, Mövenpick Resort Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Star Bay… MIK Group được đánh giá là một trong những CĐT có dày dặn kinh nghiệm kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng và có hoạt động kinh doanh khá ổn định. Tập đoàn này cũng đã hợp tác với đơn vị quản lý hàng đầu thế giới Movenpick Hotels & Resorts để cùng kiến tạo nên tuyệt phẩm Movenpick Phú Quốc, sự hợp tác chiến lược này hứa hẹn sẽ mang đến sản phẩm nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Nhờ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực BĐS của mình, M.I.K Group và thương hiệu Movenpick hoàn toàn nắm rõ được chiến lược xây dựng và phát triển để tận dụng tối đa tiềm năng phát triển mà vị trí vàng của Movenpick Phú Quốc đem lại. Nhiều này khiến cho nhiều khách hàng an tâm khi lựa chọn MIK Group thay vì một chủ đầu tư còn khá mới trên thị trường.

Điều gì khiến Movenpick Phú Quốc tạo nên sức hút?

Movenpick_Bird view 01 mikgroup MIKGroup – đơn vị phát triển dự án Movenpick Phú Quốc lọt top 10 CĐT lớn nhất Movenpick Bird view 01

Mới đây, tạp chí điện tử Reatimes do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) làm chủ quản vừa chính thức công bố top 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất năm 2017. Chính từ những thành công của mình, CĐT dự án Movenpick Phú Quốc cũng nằm bên cạnh những thương hiệu lớn tại Việt Nam như:  Vingroup, Sun Group, Ceo Group…Bên cạnh những cây gạo cột trên thương trường, MIKGroup như làn gió đầy mới mẻ, hấp dẫn với những chiến lược đầu tư hiệu quả và ghi được nhiều dấu ấn trên thị trường những năm vừa qua.

Với quy mô lớn, MIKGroup đã và đang sở hữu hơn 9 dự án bất động sản nghìn tỷ khắp cả nước.  Sức mạnh, từ tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, kinh nghiệm thực hiện hàng loạt dự án thành công trước đây đưa CĐT dự án Movenpick Phú Quốc thành cái tên gây ấn tượng mạnh mẽ đến thị trường và sự tin tưởng hoàn hảo đến những khách hàng tương lai.

About The Author

admin